Bệnh phụ khoa

Trứng rụng bao lâu thì có kinh nguyệt

Trứng rụng bao lâu thì có kinh nguyệt là vấn đề được rất nhiều chị em tìm hiểu. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiện Hòa sẽ có những thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây, mời chị em cùng tham khảo.

Bệnh polyp cổ tử cung là gì?

Bệnh polyp cổ tử cung là gì? Nguyên nhân, cách điều trị bệnh hiệu quả? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn đọc về bệnh polyp cổ tử cung. Mong rằng thông qua những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể hiểu hơn về căn bệnh phụ khoa này cũng như nắm được cách điều trị bệnh hiệu quả.

Bị ra khí hư màu trắng đục là biểu hiện của bệnh gì?

Bị ra khí hư màu trắng đục có nguy hiểm không? Nên làm gì khi vùng kín ra khí hư bất thường? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây bởi các chuyên gia đầu ngành

Làm thế nào để hết khí hư bất thường nhanh chóng?

Trên các diễn đàn về sức khỏe, một câu hỏi được nhiều nữ giới thắc mắc và  quan tâm nhiều là làm thế nào để hết khí hư. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều thai phụ quan tâm khi có ý định bỏ thai. Vậy Chi phí phá thai hiện nay bao nhiêu tiền là hợp lý?

Khí hư màu trắng sữa là dấu hiệu của bệnh gì?

Vùng kín có ra khí hư màu trắng sữa, trắng trong là tình trạng rất phổ biến hiện nay ở chị em. Đe dọa lớn tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Cách điều trị bệnh nấm âm đạo

Điều trị bệnh viêm âm đạo không khó, tuy nhiên đặc thù của bệnh là “dễ gặp và dễ tái phát”. Muốn nhanh chóng thoát khỏi những phiền nhiễu do bệnh viêm nấm âm đạo gây ra thì chị em cần phát hiện sớm, điều trị đúng cách và có biện pháp phòng vệ từ sớm.

Nấm âm đạo có thể gây hại như thế nào cho nữ giới?

Nấm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em phụ nữ rất dễ mắc phải. Để giúp nữ giới nhận thức đúng và đủ về căn bệnh này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích về việc nấm âm đạo gây tác hại như thế nào cho phụ nữ, mời chị em cùng tham khảo.

Dấu hiệu giúp nữ giới phát hiện sớm bệnh nấm âm đạo

Nấm âm đạo là một dạng viêm nhiễm phụ khoa phổ biến, thống kê cho thấy mọi phụ nữ sẽ ít nhất một lần trong đời gặp phải bệnh phụ khoa này. Nấm âm đạo có thể do trùng roi Tri-cho-monas hoặc có thể do vi khuẩn gây ra, nhưng hay gặp nhất là viêm âm đạo do nấm, còn gọi là nấm âm đạo.