Bệnh xã hội

Sùi mào gà ở nữ giới gây ra những nguy hại gì?

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới có tính lây nhiễm cao vì vậy, khi mới phát hiện cần được thăm khám điều trị bệnh sớm tránh lây nhiễm cho người khác.

Cách nhận biết sùi mào gả ở nam giới

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách nhận biết sùi mào gả ở nam giới giúp nam nhận biết bệnh và chủ động đi thăm khám bệnh sớm để mang lại hiệu quả cao.

Ngứa vùng kín nam vào ban đêm cảnh báo bệnh gì?

Tình trạng ngứa vùng kín nam vào ban đêm là bệnh gì? Tình trạng ngứa vùng kín nam giới dai dẳng lâu không khỏi, cùng nghe những chia sẻ từ chuyên gia

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội điều trị sùi mào gà bằng phương pháp gì?

phòng khám đa khoa Thiện Hòa sử dụng trong điều trị sùi mào gà.“ Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI” phù hợp với đặc tính mới của virus ở giai đoạn mới, là phương pháp điều trị nhắm

Tổng quan về bệnh xã hội

Bệnh xã hội là những bệnh lý chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn, nhất là đối với nam giới quan hệ với gái mại dâm, quan hệ đồng tính nam. Bệnh xã hội là những bệnh lý do các loại vi khuẩn, virut gây ra, là nhóm bệnh thuộc nhóm bệnh lây qua đường tình dục.

Tác hại khủng khiếp của bệnh giang mai

Nếu bạn tìm hiểu bài tổng quan về bệnh giang mai mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó thì hẳn bạn đã phần nào thấy được những ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh gây ra đối với sức khỏe người bệnh là như thế nào?

Hướng dẫn phòng tránh bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội có khả năng tàn phá sức khỏe, đời sống, tinh thần người bệnh vô cùng lớn. Hoang mang, mặc cảm, lo sợ đó là những gì chúng tôi cảm nhận được từ tâm lí của mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đa khoa Thiện Hòa điều trị.

Những nguyên nhân gây bệnh giang mai là gì

Bệnh giang mai thực sự là một loại bệnh xã hội không hề đơn giản hay nói chính xác là loại bệnh quá nguy hiểm, đáng cảnh báo đối với mọi người. Có rất nhiều con đường có thể khiến bạn từ một người khỏe mạnh trở thành một người dương tính với giang mai.

Điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Nếu không may mắc phải bệnh giang mai thì cần điều trị như thế nào? Phương pháp điều trị giang mai đang được áp dụng hiệu quả hiện nay là gì? Những câu hỏi có thể không nhận được nhiều sự quan tâm từ người thường nhưng đối với người bệnh nó lại mang tính quyết định rất nhiều tới cuộc sống, tinh thần của họ

Bệnh giang mai có biểu hiện cụ thể như thế nào?

Với những ai đã tìm hiểu qua hoặc chứng kiến tận mắt bệnh giang mai thì mới hiểu được nỗi sợ hãi, sự đau đớn như thế nào trước sức tàn phá của bệnh giang mai đối với người bệnh. Tuy nhiên một trong những yếu tố tác động chủ yếu gây nên tình trạng trên thuộc về ý thức của chính chúng ta