Kế hoạch hóa gia đình

Cách phá thai an toàn trong tháng đầu tiên hiệu quả

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, vì có nhiều lý do  khiến nữ giới phải đưa ra quyết định phá thai. Vậy cách phá thai an toàn trong tháng đầu tiên  là như thế nào? Đây là một vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách phá thai.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều thai phụ quan tâm khi có ý định bỏ thai. Vậy Chi phí phá thai hiện nay bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chị em sau khi phá thai xong kiêng ăn gì để mau khỏe?

Sau khi phá thai cơ thể của chị em rất yếu bởi vậy cần có chế độ ăn uống hợp lý để có thể nhanh chóng hồi phục. Vậy sau khi phá thai xong kiêng ăn gì?

Phụ nữ có thai 2 tháng phá được không?

Phụ nữ mang thai 2 tháng tuổi có phá được không và nên phá ở đâu an toàn không lo lắng về biến chứng, nguy cơ vô sinh về sau này là nỗi lo của đa số chị em.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội phá thai bằng phương pháp nào an toàn

phòng khám đa khoa Thiện Hòa thủ thuật phá thai bảo vệ tử cung 360 độ MINI của Mỹ là phương pháp sử dụng hỗ trợ của thiết bị trực quan, toàn góc độ, đa phương diện, không khoảng cách với những phôi thai cực nhỏ,

Tìm hiểu về phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt

Hút thai điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp đình chỉ thai an toàn, nhưng không phải thai phụ nào cũng có thể thực hiện. Bởi vì nếu không tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng khó lường.