Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội điều trị sùi mào gà bằng phương pháp gì?

Bệnh sùi mào gà hiện nay là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm đứng thứ 2 sau HIV. Loại virus HPV gây viêm nhiễm dạng u nhú, tấn công và gây bệnh ở lớp niêm mạc da. Nam hay nữ trong độ tuổi sinh sản đều có nguy cơ mắc bệnh. Vậy, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội điều trị sùi mào gà bằng phương pháp gì? Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ vấn đề này như sau:

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội điều trị sùi mào gà bằng phương pháp gì?

Bệnh sùi mào gà do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra, có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 2 – 9 tháng và thường không có triệu chứng cụ thể trong thời gian đầu. Những biểu hiện của bệnh có thể thấy được là: các nốt sùi mào đỏ có hình mào gà hoặc súp lơ, sau thời gian các nốt sùi này mưng mủ và chảy dịch khiến người bệnh đau rát vô cùng. Nếu không vệ sinh cẩn thận thì nguy cơ nhiễm trùng rất cao.

Sùi mào gà có tốc độ lây lan rất nhanh và chủ yếu qua đường sinh dục không an toàn với người bệnh. Ngoài ra, sùi mào gà còn lây lan khi tiếp xúc với vết thương hở. Sử dụng chung các vật dụng cá nhân và lây truyền từ mẹ sang con.

Người bệnh có thể an tâm điều trị vì hiện nay sùi mào gà có thể hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại. Cụ thể như phương pháp SDI đang được áp dụng điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Mang đến sức khỏe và đem lại sự tự tin cho người bệnh.

Qua một thời gian đưa vào sử dụng đã thấy được hiệu quả rõ rệt của phương pháp này, rất nhiều người bệnh đã được điều trị khỏi và mạnh khỏe, và phương pháp này đã trở thành sự lựa chọn hành đầu mà phòng khám đa khoa Thiện Hòa sử dụng trong điều trị sùi mào gà.“ Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI” phù hợp với đặc tính mới của virus ở giai đoạn mới, là phương pháp điều trị nhắm vào những virus cận lâm sàng, mang lại hiệu quả điều trị cao, ít tác dụng phụ, mức độ ứng dụng rộng rãi, đảm bảo được hiệu quả điều trị tránh tái phát.

7 ưu thế lớn của Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI:

1, Liệu pháp khoa học mới nhất:là phương pháp nhắm vào đặc tính của virus, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. Đây là phương pháp khoa học mới được phát minh dựa trên những đặc điểm biến đổi của virus HPV tại thời điểm đó, kết hợp với ưu điểm của phương pháp điều trị lâm sàng cùng với kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học lâm sàng, phù hợp với tình trạng bệnh tại thời điểm đó và giải quyết vấn đề bệnh tái phát khó điều trị dứt điểm cũng như những lây nhiễm cận lâm sàng.

2, Hệ thống chẩn đoán trị liệu tiên tiến: chẩn đoán, phân tích sự biến đổi của các virus một cách chính xác. Thông qua hệ thống xét nghiệm virus có gắn con chip gene tiến hành chẩn đoán chi tiết, chính xác các loại virus cận lâm sàng cũng như các loại vi sinh vật, đồng thời tiến hành thu thập và lưu dữ liệu để về sau có thể tiêu diệt virus một cách chính xác, cung cấp những căn cứ chẩn đoán khoa học trong việc điều trị dứt điểm các bệnh truyền nhiễm ở cơ quan sinh dục.

3, Truyền dẫn gene SDI: lựa chọn mục tiêu virus dể tiêu diệt không gây tổn thương lên các tổ chức. Liệu pháp sử dụng dòng điện quang được tiến hành một cách chuẩn xác trên cơ sở phân tích xét nghiệm gene virus gây bệnh, chỉ loại bỏ những virus gây bệnh, không làm ảnh hưởng hay gấy bất cứ tổn thương nào đến các tổ chức sinh lí bình thường. Như vậy không những có thể tiêu diệt triệt để virus mà còn có lợi trong việc phục hồi sức khỏe, bảo đảm hiệu quả điều trị.

4, Điều tiết miễn dịch gene: liệu pháp này còn đồng thời tiến hành phục hồi khả năng miễn dịch và khống chế virus gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch. Tiến hành đồng thời vừa phục hồi khả năng miễn dịch, vừa gia tăng tác dụng loại bỏ virus gây bệnh.

5, SDI kích thích miễn dịch: bẻ gãy chuỗi gene virus, ngăn chặn sự sinh trưởng của virus. Dưới sự truyền dẫn của luồng ánh sáng gây ảnh hưởng lên chuỗi chuyển hóa tế bào của DNA virus, phá vỡ cấu tạo của chuỗi gene, ngăn chặn sự nhân đôi, trưởng thành cũng như những biến đổi mới của virus.

6, Miễn dịch gene của chính cơ thể: đồng thời kiểm soát và tiêu diệt sự nhân mới lên của virus gây bệnh, tiến hành xét nghiệm phân loại sinh vật học virus gây truyền nhiễm HPV, thông qua những quá trình đặc biệt như nuôi dưỡng,thanh lọc, tiêu diệt hoạt tính, giảm độc...làm cho các virus này trở thành kháng nguyên kháng lại virus, sau đó lựa chọn một loại kháng nguyên đặc biệt kích thích các kháng nguyên bên trên để tạo ra kháng nguyên virus đặc biệt ( vacxin miễn dịch của cơ thể), sau đó đưa “ vacxin miễn dịch của cơ thể” này đi vào trong cơ thể của người bệnh. Khi kích thích kháng nguyên, các tế bào miễn dịch hoạt tính sẽ xảy ra phản ứng nhạy cảm, lợi dụng điều này để loại bỏ những virus gây bệnh và tăng hoạt tính miễn dịch cơ thể, xâm nhập vào các tổ chức bệnh biến, tiến hành tiêu diệt triệt để virus trong các tế bào và bài trừ những virus ở sâu trong các tổ chức, chữa bệnh triệt để.

7, Trị liệu PST đơn thuần: điều trị đúng mục tiêu, tổn thương nhỏ. Dựa vào tình trạng đặc thù ở mỗi bệnh nhân để tiến hành trị liệu động lực điên quang. Liệu pháp vừa có tác dụng loại bỏ virus gây bệnh, vừa cố gắng giảm thiểu tối đa sự tổn thương lên phần da ở các cơ quan mắc bệnh, duy trì chức năng sinh lí bình thường cũng như hình thái hoàn chỉnh của các cơ quan.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về vấn đề sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì về phương pháp chữa sùi mào gà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan