Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Giỏi Về Chuẩn Đoán Hình Ảnh

Thượng tá/ Bác sĩ Bùi Thị Hằng là Trưởng khoa siêu âm chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Ngoài ra, bác sĩ cũng từng là Phó chủ nhiệm khoa chẩn đoán chức năng tại Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ quốc phòng.

Bác sĩ Hằng được đào tạo bài bản, chính quy tại trường Đại học y Hải phòng, hiện đang công tác với phạm vi chuyên môn gồm:

- Siêu âm ổ bụng, sinh dục, tiết niệu.

- Siêu âm thai, siêu âm sản phụ khoa.

- Siêu âm chẩn đoán các bất thường nam khoa đông y.

- Siêu âm khớp, tuyến giáp, tuyến vú..

- Tham gia vào việc chẩn đoán bệnh để hỗ trợ điều trị.

 

Thượng tá/ Bác sĩ Bùi Thị Hằng

 

Bác sĩ Hằng được đánh giá là một trong những bác sĩ chẩn đoán hình ảnh giỏi hiện nay tại Hà Nội, sau khi tham gia một số đề án nghiên cứu siêu âm chẩn đoán. Cùng nhờ những thành tựu đạt được trong quá trình nghiên cứu và làm việc, bác sĩ Hằng đã mang về cho mình nhiều bằng khen và giấy khen, công nhận là bác sĩ giỏi.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Hằng luôn đưa ra những kết luận chính xác, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để thăm khám. Đặc biệt, bác sĩ Hằng còn tận tình đưa ra những lời khuyên chân thành, tư vấn chi tiết giúp bệnh nhân có thể chữa khỏi bệnh hiệu quả.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp mọi người hiểu được thêm về những bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu đặt lịch khám hoặc cần thắc mắc thêm điều gì hãy gọi ngay đến số hotline để được tư vấn miễn phí.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan