Bác sĩ Lê Anh Việt - Chuyên Khoa Nam Học

Bác sĩ Lê Anh Việt từng có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu các bệnh đường tiết niệu. Từng giữ chức vụ Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh Bệnh viện Quân y 354 - Bộ quốc phòng. Trong quá trình làm việc, bác sĩ Việt đã lập được nhiều thành công lớn và được vinh danh là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú.

Để nâng cao tay nghề khám chữa bệnh, bác sĩ Việt thường xuyên được cử đi tham dự các buổi giao lưu tập huấn cấp Quốc gia. Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Việt đã trở thành một trong những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với sự am hiểu tường tận về những công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, đưa nền y học nước nhà lên một tầm cao mới.

 

Đại tá/ Bác sĩ Lê Anh Việt

 

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa may mắn mời được bác sĩ Việt về làm ở vị trí Chủ nhiệm khoa ngoại và Chuyên gia khoa ngoại tiết niệu. Từ khi có bác sĩ Việt, rất nhiều bệnh nhân nam đã tìm đến Phòng khám Thiện Hòa và đặt niềm tin tuyệt đối ở đây.

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Việt còn được bệnh nhân yêu mến nhờ tính cách vui vẻ, tận tâm khi khám chữa bệnh. So với những bệnh lý khác, các bệnh nam khoa đông y mang tính tế nhị hơn, vì vậy để có thể tìm được một bác sĩ tâm lý như bác sĩ Việt hiện nay không phải là dễ.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan