Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - "Thẩy Thuốc Giỏi" Bệnh nam khoa đông y

Thượng tá/ Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Trưởng khoa nam học Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa đông y. Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh. Từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Quân y 105 - Bộ quốc phòng và Bệnh viện Đại học y Hà Nội.

 

Thượng tá/ Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư

 

Bác sĩ Thư có trình độ chuyên môn cao, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa đông y trong phạm vi:

- Viêm nhiễm nam khoa đông y: Viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo,...

- U nhú sinh dục, bệnh lây qua đường tình dục, bệnh xã hội,...

- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu, chữa xuất tinh sớm,...

- Tư vấn khám và chữa vô sinh hiếm muộn.

Trong suốt thời gian làm bác sĩ chữa bệnh cứu người, bác sĩ Thư được vinh danh là bác sĩ giỏi khi giúp cho nhiều bệnh nhân lấy lại tự tin, thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật. Đồng thời ông con là một nhà nghiên cứu xuất sắc khi có tận 7 đề tài nghiên cứu cấp Bộ về tiết niệu sinh dục nam và tiêu hóa.

Đặc biệt, bác sĩ Thư còn có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khác như được Bộ quốc phòng trao tặng Bằng khen Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân năm 2004, được công nhận là bác sĩ giỏi trong hội thao toàn quân năm 1994 - 1995 vùng nhiều huân chương, giấy khen, bằng khen khác.

Đến nay, bác sĩ Thư vẫn luôn là một vị bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm hết lòng vì người bệnh. Chính vì vậy, hầu hết nam giới khi đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều lựa chọn bác sĩ Thư để khám.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan