Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - "Bàn Tay Vàng" Bệnh nam khoa đông y

Đại tác/ Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một lương y nhiệt thành, tận tâm, giàu y đức. Suốt khoảng thời gian gắn bó trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa đông y, ông luôn tâm niệm hạnh phúc và động lực mỗi ngày chính là cống hiến không ngừng vì sức khỏe người bệnh. Đặc biệt là với những nam giới đang lao đao khổ sở vì những căn bệnh nhạy cảm khó nói, chạy chữa nhiều nơi nhưng chưa thành công.

Hơn 40 năm cống hiến và gây dựng thành tựu của bản thân trong ngành y, bác sĩ Chất đã được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng khi thực hiện thành công hàng nghìn ca thủ thuật ngoại khoa mà không để xảy ra sai sót gì. Có cả những ca thủ thuật ngoại khoa thuộc dạng khó, nhưng bác sĩ vẫn cố gắng hết mình để mang đến sức khỏe, đời sống tinh thần tốt hơn cho người bệnh.

 

Đại tá/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất

 

Bác sĩ Chất đã từng có thời gian công tác tại Bệnh viện 198 Bộ công an. Sau đó ông lựa chọn làm việc tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để cùng các y bác sĩ khác cứu chữa người bệnh. Phạm vi chuyên môn hiện tại của ông bao gồm:

- Khám và tư vấn điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa đông y.

- Thực hiện cắt bao quy đầu.

- Điều trị các loại u xơ toàn thân.

- Khám chữa bệnh trĩ ở nam giới, làm thủ thuật ngoại khoa cắt trĩ.

- Khám chữa vô sinh hiếm muộn nam.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan