Bác sĩ Trần Thị Ánh - Giỏi Điều Trị Bệnh Phụ Khoa

Bác sĩ Trần Thị Ánh từng công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam với vai trò là Phó chủ nhiệm khoa phụ sản. Trước khi trở về nước làm việc, bác sĩ Ánh đã có nhiều năm làm Chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Trong suốt khoảng thời gian này, bác sĩ Ánh còn gây tiếng vang lớn trong ngành khi tham gia đề án do Mỹ tài trợ cho 11 tỉnh thành về việc nghiên cứu ung thư cổ tử cung .

Sau khi tham gia đề án thành công, bác sĩ Ánh đã được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận năng lực chuyên môn và đóng góp của mình. Cộng với đó là sự chu đáo, tận tình và nghiêm túc trong công việc hàng ngày giúp cho bác sĩ Ánh chiếm được sự yêu mến, kính trọng của mọi người.

 

Chuyên gia y tế/ Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh

 

Sau quá trình làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, bác sĩ Ánh đã lựa chọn Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để tiếp tục công việc khám bệnh cứu người của mình. Tại đây, bác sĩ Ánh đã sử dụng hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh phụ khoa của mình để giúp nhiều chị em lấy lại sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống.

Cụ thể, lĩnh vực chuyên môn mà bác sĩ Ánh đang đảm nhiệm hiện nay bao gồm:

- Khám chữa các bệnh lý phụ khoa.

- Khám chữa bệnh lây qua đường tình dục ở nữ.

- Khám chữa bệnh liên quan đến đường tiết niệu.

- Khám chữa các bệnh gây vô sinh hiếm muộn.

- Khám thai, phá thai an toàn, một số thủ thuật ngoại khoa khác,...

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan