Đa nang buồng trứng

Đang buồng trứng do những nguyên nhân nào gây nên?

Bệnh buồng trứng đa nang buồng trứng không còn xa lại đối với chị em bệnh với biểu hiện ban đầu là kinh nguyệt không đều thường là thưa và kéo dài, máu kinh ít, không rụng trứng kéo dài, không đậu thai

Hướng dẫn phòng tránh đa nang buồng trứng

Bệnh đa nang buồng trứng là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm đối với phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em.

Điều trị đa nang buồng trứng bằng cách nào?

Điều trị đa nang buồng trứng như thế nào? Là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi không may mắc phải căn bệnh này và mong muốn có con bình thường như những phụ nữ khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về các biện pháp điều trị bệnh cũng như địa chỉ uy tín để điều trị căn bệnh này.

Buồng trứng đa nang ảnh hưởng như thế nào?

Đa nang buồng trứng là bệnh lý nguy hiểm, gây ra tình trạng không rụng trứng hoặc rối loạn phóng noãn ở nữ giới - đây chính là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra, người bệnh đa nang buồng trứng còn có thể gặp những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Những dấu hiệu của đa nang buồng trứng

PCOS có thể được phát hiện ở tuổi dậy thì, nhưng nó cũng có thể phát triển khi bạn đã là thiếu niên, thậm chí muộn hơn nữa. PCOS có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố của bạn dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt không đều và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản của chị em.

Những nguyên nhân gây buồng trứng đa nang nữ giới nên biết

Buồng trứng đa nang (viết tắt là PCOS) là hội chứng liên quan đến sự mất cân bằng về bài tiết nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ, dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, sự rụng trứng và khó có con.

Tìm hiểu về bệnh đa nang buồng trứng

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, có rất nhiều bệnh phụ khoa phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Một trong những bệnh đó là đa nang buồng trứng nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mẹ của phụ nữ