Nấm âm đạo

Cách điều trị bệnh nấm âm đạo

Điều trị bệnh viêm âm đạo không khó, tuy nhiên đặc thù của bệnh là “dễ gặp và dễ tái phát”. Muốn nhanh chóng thoát khỏi những phiền nhiễu do bệnh viêm nấm âm đạo gây ra thì chị em cần phát hiện sớm, điều trị đúng cách và có biện pháp phòng vệ từ sớm.

Nấm âm đạo có thể gây hại như thế nào cho nữ giới?

Nấm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em phụ nữ rất dễ mắc phải. Để giúp nữ giới nhận thức đúng và đủ về căn bệnh này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích về việc nấm âm đạo gây tác hại như thế nào cho phụ nữ, mời chị em cùng tham khảo.

Dấu hiệu giúp nữ giới phát hiện sớm bệnh nấm âm đạo

Nấm âm đạo là một dạng viêm nhiễm phụ khoa phổ biến, thống kê cho thấy mọi phụ nữ sẽ ít nhất một lần trong đời gặp phải bệnh phụ khoa này. Nấm âm đạo có thể do trùng roi Tri-cho-monas hoặc có thể do vi khuẩn gây ra, nhưng hay gặp nhất là viêm âm đạo do nấm, còn gọi là nấm âm đạo.

Nấm âm đạo là gì? Nguyên nhân do đâu

Bệnh nấm âm đạo luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, bởi bệnh không những ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà còn là khởi nguồn các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm vùng chậu…