Viêm âm đạo

Mách chị em cách phòng tránh viêm âm đạo đơn giản

Viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em có thể phòng tránh được nếu chị em chú ý quan tâm đến sức khỏe bản thân, giữ vệ sinh sạch sẽ. Những lời khuyên dưới đây của chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp chị em giảm thiểu nguy cơ mắc viêm âm đạo nhé.

Viêm âm đạo là bệnh gì? Điều trị viêm âm đạo làm sao

Vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn; những vấn đề tuổi tác hay thói quen trong sinh hoạt hàng ngày là nguyên nhân mắc bệnh viêm âm đạo ở nữ giới. Vậy viêm âm đạo điều trị như thế nào?

Viêm âm đạo hình thành do đâu?

Tỉ lệ bệnh viêm âm đạo ngày càng có xu hướng gia tăng, không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến viêm âm đạo?

Tác hại của bệnh viêm âm đạo

Viêm âm đạo là loại bệnh mà hầu hết các chị em phụ nữ đều mắc phải một lần trong đời tuy . Bệnh tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống rất nhiều.

Chị em phụ nữ đã hiểu rõ về bệnh viêm âm đạo chưa?

Tỷ lệ bệnh phụ khoa hiện nay đang có hướng gia tăng, một trong số đó là bệnh viêm âm đạo luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, vấn đề sinh hoạt hàng ngày mà còn gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản về sau

Triệu chứng bệnh viêm âm đạo

Bệnh viêm âm đạo không còn xa lạ đối với nữ giới, hầu hết ai trong đời cũng từng một lần mắc phải. Tùy vào nguyên nhân và mức độ tổn thương mà có những phương pháp điều trị khác nhau.