Bệnh mụn rộp sinh dục

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào

Ngứa ngáy, bỏng rát, khó chịu,…là những phiền toái của bệnh mụn rộp sinh dục có thể gây ra. Nhiều người tỏ ra chủ quan về tình trạng này vì nghĩ những triệu  chứng trên sẽ tự hết sau một vài ngày.

Mụn rộp sinh dục là bệnh gì

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lây truyền mạnh qua đường tình dục, do virus Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra. Bệnh gây ra những vết mụn nước ở các bộ phận trên cơ thể, gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và làm tăng nguy cơ viêm nhiễm tại các vết loét.

Điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu uy tín?

Việc tiến hành xét nghiệm mụn rộp sinh dục là cần thiết nếu bản thân nghi ngờ mắc bệnh, để có thể phát hiện bệnh kịp thời và điều trị hiệu quả. Nhưng do mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm nên nhiều bệnh nhân sẽ e ngại việc thăm khám.

Dấu hiệu nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Bạn đang có dấu hiệu nổi mụn nước ở vùng kín và chúng ngày càng lan rộng, gây đau đớn, ngứa rát. Thì hãy cẩn thận vì có thể bạn đã bị lây nhiễm virus HSV gây bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây vô sinh, tử vong nếu không điều trị kịp thời.

Cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hữu hiệu

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục, là căn bệnh mà ai cũng có thể gặp phải, từ trẻ em đến người già và nhất là những người trong độ tuổi quan hệ tình dục có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất

Phương pháp xét nghiệm phát hiện mụn rộp sinh dục chuẩn

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh. Nếu bệnh nhân không nhận biết sớm và tiến hành khám điều trị thì sẽ gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, đe dọa đến chức năng sinh sản và có thể gây tử vong khi virus HSV ăn sâu vào máu.

Những nguyên nhân gây bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục không chỉ gây những cảm giác khó chịu, đau buốt cho người bệnh mà còn làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như giảm tỷ lệ đậu thai và tăng khả năng lây nhiễm cho mọi người xung quanh.