Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều thai phụ quan tâm khi có ý định bỏ thai. Vậy Chi phí phá thai hiện nay bao nhiêu tiền là hợp lý? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ qua bài viết để chị em hiểu rõ và an tâm khi thăm khám.

Những lưu ý chị em nên biết trước khi đi phá thai

Trước khi đi phá thai chị em đừng quá lo lắng về phá thai hết bao nhiêu tiền mà hãy quan tâm những lưu ý trước khi phá thai chia sẻ dưới đây để đảm bảo quá trình đình chỉ thai diễn ra suôn sẻ an toàn:

  • Trước khi chị em có ý định phá thai, chị em phụ nữ cần phải tránh quan hệ tình dục vợ chồng để không bị viêm nhiễm tại vùng tử cung vì sẽ gây ảnh hưởng đến việc phá thai.
  • Cần phải vệ sinh cô bé sạch sẽ trước khi đi thăm khám và thực hiện phá thai.
  • Nếu có ý định phá thai trong khoảng 3-5 giờ trước khi phá thai, chị em không được ăn uống, phải nhịn ăn để quá trình hút thai diễn ra an toàn.
  • Cần phải thăm khám để nên lựa chọn thời điểm thực hiện phá thai phù hợp. Không nên phá thai quá sớm khi thai nhi còn nhỏ hoặc phá thai khi thai nhi đã phát triển quá lớn. Do đó, chị em cần được thăm khám, kiểm tra trước khi phá thai để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai và tình trạng sức khỏe của bản thân.
  • Tìm hiểu lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả, tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.
  • Trước khi thực hiện phá thai, chị em cũng cần phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng, cố gắng thư giãn nên có người nhà đi cùng để an ủi tâm sự tránh sợ hãi, căng thẳng, lo âu vì điều này cũng góp phần tăng hiệu quả của ca phá thai.

Lưu ý trước khi tiến hành phá thai

Lưu ý trước khi tiến hành phá thai

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Phá thai hiện nay được áp dụng tại những bệnh viện và phòng khám được sở y tế cấp phép hoạt động thực hiện phá thai với nhiều mức giá phá thai khác nhau. Để được xác định mức độ chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là hợp lý thì rất khó đưa ra cọn số cụ thể vì phải dựa vào một số yếu tố như:

Tình trạng thai nhi

Nếu chị em có ý định phá thai khi tuổi thai nhi còn nhỏ thì phương pháp phá thai sẽ đạt hiệu quả hơn và cho phi sẽ ít hơn khi thai nhi đã to quá 7 tuần tuổi.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Sức khỏe của chị em

Nếu chị em có sức khỏe tốt không mắc các bệnh phụ khoa viêm nhiễm hay bệnh về tiểu đường thì không phải lo lắng về chi phí phá thai phats sinh thêm.

Lựa chọn phương pháp đình chỉ thai

Tùy vào tuổi thai nhi phát triển và sức khỏe , cơ địa của mẹ để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Bên cạnh đó, để giúp hạn chế tình trạng thai phụ bị sót rau có thể sử dụng thêm phương pháp hỗ trợ.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Để quá trình phá thai diễn ra hiệu quả thì tay nghề và trình độ bác sĩ quyết định không nhỏ đến hiệu quả quá trình phá thai. Vì vậy bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng và hạn chế những biến chứng gây ra nhưng ngược lại chi phí sẽ cao hơn 1 chút

Cơ sở phá thai

Nếu chị em phá thai ở những cơ sở phòng khám chui không được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động thì chi phí sẽ rẻ hơn so với ở bệnh viện và những phòng khám được sở y tế cấp giấy phép hoạt động vì đây là cơ sở phòng khám có tay nghề bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo quá trình phá thai diễn ra ra  toàn cho thai phụ nên chi phí sẽ cao hơn.

Lời khuyên: để quá trình phá thai diễn ra an toàn chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín đảm bảo chất lượng cùng với đó là chị em nên tuân thủ những quy định mà bác sĩ đề ra để tránh những biến chứng gây ra. Ngoài ra chị em muốn biết phá thai khoảng bao nhiêu tiền thì hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động tại đây thăm khám sẽ được niêm yết giá công khai và sẽ thông báo mức chi phí cụ thể hết bao nhiêu tiền cho chị em và nếu chị em đồng ý thì bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện thủ thuật ngoại khoa. Nếu chị em muốn tìm địa chỉ phá thai uy tín thì hãy đến ngay phòng khám đa khoa Thiện Hòa để giải quyết phá thai diễn ra an toàn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang tiến hành phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn bằng cách sử dụng siêu âm tiêu cự và dùng ống mềm mại để hút đưa phôi thai ra ngoài, nhẹ nhàng. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 5- 10 phút không hề gây tổn thương, ít chảy máu độ an toàn cao, hồi phục nhanh.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan