Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín ở Hà Nội

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội do sự xâm nhập, gây bệnh của virus Neisseria Gororrhoeae. Vì tính chất nguy hiểm của bệnh lậu nên việc phát hiện điều trị bệnh sớm và điều trị tại cơ sở y tế uy tín tốt là rất quan trọng, quyết định rất lớn đến khả năng điều trị bệnh. Để giúp các bạn biết được địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín, các chuyên gia bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin giải đáp cho các bạn dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở khám bệnh lậu uy tín

Trước hết, người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa để tiến hành xét nghiệm bệnh lậu, chẩn đoán tình trạng bệnh lý trước khi có phác đồ điều trị bệnh lậu phù hợp. Để tìm được địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu ở đâu uy tín, các bạn nên lựa chọn cơ sở y tế đạt các tiêu chí đánh giá sau đây:

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Cơ sở y tế phải chứa các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh xã hội mới có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị bệnh lậu hiệu quả. Đặc biệt trong bối cảnh vi khuẩn lậu có xu hướng kháng thuốc như hiện nay.
 • Trang thiết bị y tế chuyên khoa: Các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, ứng dụng những công nghệ mới nhất của khoa học, bảo đảm kết quả chẩn đoán chính xác.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng, ngăn ngừa bệnh tật lây truyền, đầy đủ phòng điều trị cùng phòng chức năng.
 • Chất lượng dịch vụ y tế: Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, quy trình khám và điều trị bệnh lậu nhanh chóng, thuận tiện, chi phí điều trị bệnh lậu công khai, minh bạch, thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo đảm.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín ở Hà Nội

Khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám Thiện Hòa

Trước hết bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa cần tiến hành xét nghiệm bệnh lậu, tìm ra nguyên nhân cũng như chẩn đoán tình trạng bệnh lậu ở bệnh nhân.

Lý do bạn nên chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Việc điều trị dựa trên các phương pháp điều trị bệnh lậu sau đây:

 • Điều trị bệnh lậu bằng thuốc: Áp dụng khi bệnh nhân mới mắc bệnh, bệnh ở mức độ nhẹ. Thuốc kháng sinh được sử dụng dưới dạng tiêm hoặc uống.
 • Phương pháp GSA: Phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, có thể điều trị bệnh lậu ngay ở giai đoạn mãn tính, bệnh lậu không có khả năng tái phát.

Điều trị bệnh lậu cần kết hợp cùng bạn tình để tránh tái nhiễm qua lại và ngăn ngừa bệnh lậu tái phát. Bệnh nhân tuyệt đối cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị nửa chừng.

Ưu điểm khi khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám Thiện Hòa

Bạn đang có băn khoăn không biết khám và điều trị bệnh lậu ở đâu có thể yên tâm đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với việc ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu những chi phí điều trị bệnh lậu không đáng có, phòng khám chuyên điều trị các bệnh xã hội, giúp bệnh nhân lấy lại niềm vui cuộc sống.

 • Công nghệ GSA tiên tiến điều trị bệnh lậu trong các giai đoạn cấp tính và mãn tính hiệu quả.
 • Kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác tuyệt đối, chẩn đoán tình trạng bệnh lý phù hợp.
 • Được khám và điều trị bệnh lậu bởi các chuyên gia hàng đầu về bệnh xã hội.
 • Chi phí khám và điều trị bệnh lậu phù hợp, công khai, minh bạch, bảo đảm tuân thủ các quy định về khám bệnh, điều trị bệnh của Bộ y tế.
 • Quy trình khám và điều trị khoa học, nhanh chóng; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiện Hòa về địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại Hà Nội. Bạn đang nghi ngờ mắc lậu và không biết khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu ở đâu, hãy liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được giúp đỡ. Số điện thoại liên hệ đến phòng khám 0363.328.883 để có thể trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan