Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa đông y, phụ khoa, bệnh xã hội. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang đến những dịch vụ y tế hiện đại để phục vụ cộng đồng, phòng khám đa khoa Thiện Hòa được thành lập và cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội từ năm 2012 đến nay đã đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu của người bệnh. Đặc biệt, phòng khám có  cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với 9 tầng lầu, các phòng ban được phân chia theo chức năng chuyên biệt đáp ứng quy trình khám 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá giúp quy trình khám bệnh đồng nhất hơn.

Đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa các bạn sẽ thấy:

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám, môi trường sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh.

  • Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

  • Môi trường khám và điều trị bệnh thân thiện, nhiệt tình. Người bệnh không phải xếp hàng khi đến khám mà có thể đặt lịch trước qua tổng đài tư vấn.

  • Chúng tôi không hừng phấn đấu hoàn thiện bản thân, mang lại những dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt hơn nữa phục vụ khách hàng.

  • Khi đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa các bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình, lịch sự. Những thắc mắc của bệnh nhân đều được giải đáp cặn kẽ, tỉ mỉ.

  • Các chị phí khám, xét nghiệm, điều trị đều được công khai, thông báo với người bệnh trước khi thực hiện.

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của người bệnh khi gọi đến hotline tư vấn của chúng tôi.

  • Dịch vụ y tế tại phòng khám hết sức chuyên nghiệp, giúp người bệnh có tinh thần thoải mái điều trị, đáp ứng những nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

  • Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa làm việc từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần do đó các bạn có thể thu xếp thời gian đến khám bệnh phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thêm các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn theo số 0363.328.883 để được hỗ trợ cụ thể.