Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nằm tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý như : nam giới, phụ khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình. Phòng khám luôn đi đầu trong công tác đổi mới và quản lý chăm sóc sức khỏe của người bệnh và đó là nơi quy tụ nhiều chuyên gia và các bác sĩ đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện lớn trên thế giới. Đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và những người yêu thương.

Yếu tố làm nên một phòng khám đa khoa uy tín

Từ khi đi vào hoạt động thì phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã không ngừng cố gắng để phấn đấu trở thành một cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám luôn có tâm niệm rằng niềm tin và sức khỏe người bệnh là động lực cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau.

-Trang thiết bị y tế hiện đại : phòng khám đa khoa Thiện Hòa không ngừng đầu tư và hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất trang thiết bị y tế bởi chúng tôi hiểu rằng trang thiết bị y tế chính là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa bệnh cùng với đó là nâng cao khả năng chẩn đoán hình ảnh giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm.

-Y tế bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao : phòng khám đa khoa Thiện Hòa là nơi hội tụ các y bác sĩ có chuyên khoa tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm và có người từng đã tu nghiệp ở nước ngoài. Họ đều là những bác sĩ có tận tâm với nghề luôn lắng nghe và sẻ chia những tâm tình của người bệnh để học có thể vượt qua mọi khó khăn và bệnh tật.

-Môi trường khám chữa bệnh chất lượng : phòng khám được thiết kế và bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn được ban hàng của bộ y tế. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn cố gắng nỗ lực tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi và thoải mái, ấm áp cho người bệnh.

-Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh : phòng khám đa khoa Thiện Hòa làm việc từ 7h30-20h00 cùng ngày và làm việc cả ngày lễ thích hợp với những ai có công việc bận rộn không đi khám được.

-Dịch vụ chu đáo: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối ưu cho người bệnh. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị tận tình. Ứng dụng công nghệ trong thao tác thăm khám, phòng khám xây dựng hệ thống đặt hẹn online để người bệnh có thể đặt hẹn trước để được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Nguyên tắc khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa áp dụng nguyên tắc khám chữa bệnh theo quy định :

  • Bình đẳng, công bằng và không kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người bệnh.
  • Tôn trọng quyền của người bệnh; giữ bí mật thông tin của người bệnh theo quy định của Sở y Tế ban hành.
  • Điều trị đúng bệnh, đúng chuyên môn kỹ thuật.
  • Ưu tiên khám bệnh, chữa bệnh đối với trường hợp cấp cứu, trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người từ đủ 80 tuổi trở lên, người có công với cách mạng, phụ nữ có thai.

 

Phòng khám luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp Bác sĩ.

 

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, khám và điều trị bệnh đúng chuyên môn. Luôn giữ thái độ vui vẻ, thân tình với người bệnh giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, thân thiện để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, người bệnh mau chóng hồi phục.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Người bệnh có thể an tâm khi lựa chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong việc khám và điều trị bệnh. Ngoài ra phòng khám còn xây dựng đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 giúp giải đáp nhanh những thắc mắc của người bệnh khi chọn mục tư vấn cùng chuyên gia hoặc liên hệ đến hotline 0363.328.883 để được giải đáp những thắc mắc và thực hiện đặt lịch online. Người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện thăm khám trực tiếp và trò chuyện cùng chuyên gia.

Phòng khám đa khoa thiện hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08:00 - 20h:30, Cả ngày chủ nhật và lễ, tết.
Để quá trình thăm khám bệnh và điệu trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện nay Phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

Bài viết liên quan