Hút thai

Cách phá thai an toàn trong tháng đầu tiên hiệu quả

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, vì có nhiều lý do  khiến nữ giới phải đưa ra quyết định phá thai. Vậy cách phá thai an toàn trong tháng đầu tiên  là như thế nào? Đây là một vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách phá thai.

Phụ nữ có thai 2 tháng phá được không?

Phụ nữ mang thai 2 tháng tuổi có phá được không và nên phá ở đâu an toàn không lo lắng về biến chứng, nguy cơ vô sinh về sau này là nỗi lo của đa số chị em.

Tìm hiểu về phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt

Hút thai điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp đình chỉ thai an toàn, nhưng không phải thai phụ nào cũng có thể thực hiện. Bởi vì nếu không tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng khó lường.

Thực hiện hút thai như thế nào và những lưu ý sau hút thai

Nạo hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén, chấm dứt thai kỳ. Đây là một trong những phương pháp phá thai được khá nhiều chị em lựa chọn khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi có vấn đề

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện hút thai

Nếu không may có thai ngoài ý muốn hoặc vì lý do sức khỏe không thể giữ thai, thai phụ cần đến cơ sở y tế để khám. Cán bộ y tế sẽ kiểm tra tình trạng thai nghén và tư vấn về lợi ích và nguy cơ khi nạo hút thai, giúp bạn cân nhắc quyết định nạo hút thai và chọn phương pháp nạo hút thai phù hợp

Thực hiện hút thai an toàn ở đâu

Địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội không phải ai cũng có thể tìm được khi rất nhiều các cơ sở y tế hay phòng khám phá thai đang mọc lên như nấm trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Hút thai có đau không?

Phá thai là một nhu cầu kế hoạch hóa gia đình được nhiều chị em quan tâm. Vì nhiều lí do khác nhau mà chị em buộc phải lựa chọn biện pháp hút thai an toàn để chấm dứt thai kỳ sớm.